ความพ่ายแพ้ 3-0 ที่น่าทึ่งของลิเวอร์พูลที่วัตฟอร์ดทำให้จบเกมวิ่ง 44 นัดในพรีเมียร์ลีก – แค่ห้าเกมเท่านั้นที่สั้นจากสถิติการบินชั้นนำของอาร์เซนอล นอกจากนี้ยังหมายถึงพวกเขาล้มเหลว

ในการรักษาความปลอดภัยบันทึกลีกอังกฤษชนะ 19 ติดต่อกันจบการทำงานของพวกเขาในวันที่ 18 – ร่วมกับสถานที่สำคัญของแมนเชสเตอร์ซิตี้

การสูญเสียบนเที่ยวบินก่อนหน้าของลิเวอร์พูลเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ 2-1 โดยแชมป์ในที่สุดเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2019 – 422 วันก่อน Jurgen Klopp เป็นทีมพรีเมียร์ลีก

คนที่สามที่จัดการได้มากกว่าหนึ่งปีโดยไม่แพ้ อาร์เซนอล – ซึ่งมี 49 เกมรวมทั้งฤดูกาล 2003-04 – และเชลซี (ตั้งแต่ตุลาคม 2547 ถึงพฤศจิกายน 2548) เป็นเกมอื่น

ความพ่ายแพ้ในประเทศเพียงอย่างเดียวของลิเวอร์พูลในช่วงเวลานั้นคือการต่อต้าน Wolves ใน FA Cup เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาและทีมเล็ก ๆ ของพวกเขาแพ้

Aston Villa ใน Carabao Cup ในเดือนธันวาคม หากคุณรวมบทลงโทษคุณสามารถโยนใน Community Shield ของฤดูกาลนี้ด้วย แม้จะมีการวิ่งที่เหนือกว่า

แต่ลิเวอร์พูลก็ไม่ได้รับถ้วยรางวัลใด ๆ ในประเทศในปี 2019 ความสำเร็จของพวกเขามาจากการแข่งขันระดับนานาชาติกลายเป็นฝ่ายอังกฤษคนแรกที่คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกยูฟ่าซุปเปอร์คัพและฟีฟ่าคลับเวิลด์คัพ

 

 

อ่านต่อได้ที่       https://www.MonkeyToeDiapers.com

เครดิตโดย         ufabet123